Vấn đề về kim đồng hồ của xe Exciter?

Mình tháo cái kim đồng hồ km của ex ra khi lắp vào xong chạy xe mình thấy công tơ lên rất nhanh (2 xe đi xong xong xe mình chỉ 60 thì xe đi ngang mình chỉ 40 km/h )ai chỉ cho mình cách khắc phục với? Cám ơn mọi người!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Kim đèn đang ở vị trí số 0,có cái cây trên bàn thờ giữ lại, để ko vuợt wa số 0.sau đó lấy cái kìm kẹp chặt cái chân kim (bằng thép đó).rồi rút cây kim (kim đèn) ra.cắm nó vào lại nhưng để nó xuống dưới mức 0 một tí (wa cái cây trên mặt đồng hồ nha) sau đó bỏ cái kìm ra, kim nó tự way lên và nhấn chặt xuống. Bạn cứ làm như vậy,khi nào nó chính xác là ổn định. Cách mình làm như vậy đó. Chúc bạn vui!