Cách gắn đèn sau X1R ?

Mình mới mua đèn sau X1 về và tự gắn ở nhà, thấy cái form và patch của nó giống đèn zin nên nghĩ là "plug and play" thôi, sau khi khoan 2 lỗ để bắt vít xong thì phát sinh thêm 1 vấn đề nữa là không gắn được cái ốp phía trên đèn sau. Sau 1 hồi vật lộn và kết quả là bị gãy 2 cái ngàm nhưng không thể gắn vào được hình như là đèn X1 nó mập hơn đèn zin 1 tí. Bro nào có kinh nghiệm gắn đèn X1 hoặc là học được cách gắn của các bác thợ pro thì giúp mình với nha ! Thanks nhiều nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn mài bớt nhựa ở 2 miếng ốp sườn đi, chỗ thành tì vào đèn. Nhưng mài thì khi lắp cũng vẫn không khít được hẳn. Nếu muốn khít bạn nên làm lại miếng nhựa đuôi ốp trên đèn. Thân!