Em mới mua xe Exciter có chút thắc mắc?

Em mới mua con Ex đc vài ngày ,mấy anh thợ trong hãng ráp xong em chạy thẳng 1 mạch về nhà luôn, lần đầu đi mua xe có biết gì đâu ,về nhà papa hỏi sao ko có bộ tôvit thì hỏng sao mà sửa , chạy lên hãng hỏi thì họ nói xe exciter ko có bộ đồ nghề vậy các bro cho em. 1. Hỏi là xe ex có bộ đồ nghề phụ tùng để sữa chữa ko ạ? 2. Lúc e kiểm tra nhớt máy thì thấy chỉ có 1 ít ở cây thăm nhớt, cây thăm nhớt dài khoảng 8cm mà nhớt trong máy khi rút cây thăm ra chỉ ướt 2m, vậy cho e hỏi là xe e có phải là thợ quên đổ nhớt vào ko ạ? Giúp e nha các bro chứ cứ hơi 1 tý chạy ra hãng ngại quá.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bộ phụ tùng thì ngay dưới yên sau đó, bạn mở xe xem lại. Bộ phụ tùng dành cho Ex có lẽ là chỉ dùng được cái lục giác 4mm mà thôi... Nhớt trong máy dính vô cây thăm nhớt, tầm 2cm là đúng rồi...bạn xem kỹ lại trên que thăm nhớt có 2 vạch ngang vạch dưới là báo nhớt thấp...vạch ngang trên là báo nhớt cao... Bạn lật lại hướng dẫn sử dụng xe, xem thật kỹ lại xem...có rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn về xe Ex đó..