Cần giúp đỡ về bình điện của Exciter?

Tình hình là đã đến lúc thay bình mới rồi (tháng 06 năm nay là sinh nhật lần thứ 3 của em nó ). Mình đọc thấy trên diễn đàn thấy có nói là thay bình 7A, thế cho mình hỏi là bình 7A là sao ? Zin của nó là bình nào 5A hay 7A ? Rất mong sự đóng góp và chỉ giáo của các bác.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Zin là bình 5A nước, bạn mua bình 7A Globe khô rồi mở cái hộc bình ra lấy dao bén, nhọn cắt phần nhựa lồi ra trong hộc là bỏ bình 7A vô tư, nhớ mua bình 7A loại cao. Chúc vui!