Nhờ tư vấn nên mua Exciter thường hay có côn tay?

Xin chào! Mình đang muốn mua 1 chiếc xe Ex nhưng đang phân vân ko biết nên mua lọai RC thường hay lọai có côn tay mới ra. Mong các pro biết về ưu điểm và nhược điểm của 2 lọai xe trên vui lòng tư vấn giúp nhé! Cảm ơn nhiều!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Côn tay chỉ giúp xe chạy vọt hơn, điều chỉnh số linh hoạt hơn, chứ ko có tăng max speed như 1 số bạn lầm tưởng. Nếu bạn biết di côn tay, hay thích đi côn tay thì mua, ko thì mua RC thường là tốt rồi. ko cần thiết phải chạy theo phong trào làm gì. Chúc vui!