Nếu mua exciter thì em có nên mua xe côn tay ko hay mua xe RC thườg hả mấy pác.3 chỉ mua xe 1 lần thôi xin chỉ giùm em nên mua loại ex đời nào

[;)]
Trần Việt Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Bạn nghĩ đến con nào thì mua con đó , mua con RC đi , thích lên côn tay thì lên . Em thấy EX côn tay máy đó sơn đen nhìn ko đẹp lắm . Nhìn máy trắng trông đẹp và khoẻ hơn.
dinhthientb@gmail.com
Trả lời 12 năm trước

xe EX rc va gp khac nhau cho nao cac bac

dinhthientb@gmail.com
Trả lời 12 năm trước

mua RC di con tay di phe hon Minh moi lay eX 2011

Trịnh Tuấn Linh
Trả lời 12 năm trước

Mua exciter GP côn tay màu xanhd dương đi bạn, đẹp lắm, bản limited của ex đó

nguyen
Trả lời 11 năm trước

Cá nhân em
Côn tự động rất tiện...vừa đi xe vừa cầm ô nếu trời mưa
Vừa nghe đt nếu có người gọi
Cầm nhiều đồ linh tinh khác vì bản chất ex chở đồ rất bất tiện cầm đc vẫn hơn
Cầm đc tay bạn gái lúc đi dạo
Dễ sử dụng...bạn gái, ngưòi nhà biết đi xe máy đều có thể đi ngon lành
Đi trong tp, chỗ đông người thoải mái
Máy êm hơn

Côn tay rất thể thao
Gia tốc lớn (nhưng max speed bằng côn tự động thôi nha đc cái gia tốc mạnh hơn)
Phù hợp đi đường dài, đi 1 mình không đèo bạn gái
Tiết kiệm nhiên liệu hơn chút do momen xoắn từ động cơ truyền tới bánh sau gần như là tuyệt đối không có hiện tượng trượt côn văng như côn tự động
Bù lại sử dụng hơi phức tạp và bất tiện
Côn hú sau 1 thời gian sử dụng
Dọng côn
Đi đường dài đứt dây côn là hơi bị mệt :))
Đắt tiền hơn côn tự động

Nếu chọn côn tự động nên tìm mua lại ex 2010 vì vẫn dùng chế hòa khí đời cũ có bơm xăng gia tốc => đi thốc hơn đời 2011 (dàn vỏ nhìnđẹp và hợp hơn vì đời ex côn tự động bánh sau size 80/90-17 hợp với dàn đuôi đời 2010

Nếu côn tay nên chọn 2011 vì sẽ có đc những công nghệ mới..côn tay thể thao 5 số, lốp không săm, bánh sau bản lớn (100/80-17) phanh đĩa sau

Không nên chọn ex côn tự động đời 2011 vì dàn vỏ đời 2011 chỉ hợp với ex côn tay...dàn đuôi bè ra to hợp với lốp sau size 100 hơn là lốp đời cũ size 80 (lốp bé tý với dàn vỏ đuôi bè ra to đùng thật là mất cân đối)....hơn nữa 2011 dùng chế hòa khí Su (chế dù) bị cắt giảm mất bộ bơm xăng gia tốc nên đi ko thốc bằng :)

Góp ý chu thớt vậy chúc chủ thớt tìm đc xe như ý
P/S tưởng bác xúc Noulx cho vợ mà chuyển qua sắm Ex cho mình à hihi