Nhờ các bác tư vấn cho em xem mua xe LEAD ở đâu rẻ và chu đáo nhất với. Nhà em ở quận 2. Cám ơn các bác nhiều.

Các bác ơi , em đang muốn mua xe LEAD đây. Nhờ các bác tư vấn cho em xem mua ở đâu rẻ và chu đáo nhất với. Nhà em ở quận 2. Cám ơn các bác nhiều. PS: Các bác nhờ tư vấn sớm giúp em nhé, em đang nóng lòng muốn rinh 1 con. Thanks
Chita
Trả lời 15 năm trước
[b]Bạn nên mua ở mấy đại lý Honda Head gần nhà (vào trang [url=http://www.honda.com.vn]www.honda.com.vn[/url] để tìm địa chỉ Head ở quận 2 và mấy quận lân cận...) , nhưng tốt nhất là là bạn nên đi thăm dò giá khoảng 4 - 5 đại lý Head khác nhau, sẽ có giá chênh lệch vài trăm ngàn giữa các Head, còn dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng thì bạn yên tâm, vì Honda có chế độ bảo hành toàn quốc, nên bạn có thể mang xe ra bất kỷ Head nào yêu thích để bảo dưỡng cũng được![/b]
Trả lời 15 năm trước
Lúc trước chị mình mua LEAD ở Honda Head nằm trên đường Âu Cơ ở Quận Tân Phú (địa chỉ: 683 Âu Cơ, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM) với giá 35.5 triệu bao sang tên, bạn thử liên hệ chổ này xem, mình thấy nó rẽ hơn mấy Honda Head ngoài Quận 5 khoảng 800 ngàn!!!