Cho em hỏi về tổng chi phí cả đăng kí khi mua chiếc xe Honda Wave S (Phanh đĩa) với

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
tùy loại xe mà có mức thuế khác nhau. xe củ thì đóng 1% trên phần giá trị xe hiện thời ví dụ xe mới 100% là 10 triệu còn xe cũ còn 80% thì dóng 1% trên 80% và 50n nhìn tiền biển số nếu xe mới 100% thì đóng 5% trên hóa đơn nếu là hóa đơn xuất đúng với giá đã gửi cho cục thuế việt nam nế`u không thì chi cục thuế sẽ áp dá thuế chuẩn của từng loại xe và 500 nghìn vnd dối với xe dưới 15 triệu và 1 triệu cho xe trên 15 triệu đối với phí biển số.trường hợp của bạn thì đóng 1triệu cho phí biển số.chúc bạn mau có xe