Honda Future Neo Fi với Yamaha Exciter nên chọn loại nào?

Tình hình là em chỉ thik đi xe so tho^i. các bác tư vấn cho em với
nguyễn thị huệ
Trả lời 15 năm trước
nhà mình cũng chạy exciter đi phê lém. Máy ngon lại bốc chỉ có điều so với con gái thì hơi nặng. Mỗi lần dắt xe mình lại phải than thở. Nếu bạn thích đi xe máy khỏe dáng phong cách thì nên chon exciter đi còn nếu độ bền và dáng thanh nhã thì chọn F. Neo
Khoa Dang
Trả lời 15 năm trước
e nghe nói là sau 1/4 là thuế xe exciter sẽ tăng lên 20%. mua gấp
Trần Việt Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Chả có lý do gì để tự nhiên tăng thuế 1 loại xe cả.
Nguyễn Tiến Qúy
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn là con trai thì nên chọn EXCITER vì : - phân khối xe cực kì lớn, khi chạy ở tốc độ cao thì độ ổn định của xe vẫn chuẩn. chạy xe ở số 3 tốc đã đạt 115km/h. - Ex mới xuất xưởng phiên bản CÔN TAY giá 30tr chưa bao gồm phí đăng kí, VAT. Côn tay mà biết đi thì còn thích hơn xe số. - Chế độ bảo hành tốt. - Xe Fi chỉ dành cho "con trai" từ 30 trở nên nó mới hợp vì xe dành cho người già mà.