Hỏi về xe enjoy của sym??

em định mua xe enjoy mà ko biết chất lượng xe của nó thế nào. Bác nào đi rùi thì tư vấn cho em với.Thanks các bác
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Giá chuẩn là 13,9T cả thuế nhưng đại lý bán sẽ nâng lên một chút, có chỗ bán 14,2T; có chỗ chỉ 14T; có chỗ 14,5T; thậm chí có chỗ 15T. Nhưng dù sao vẫn chỉ bằng nửa giá cho đến 2/3 giá so với xe khác cùng dáng. Nói chung là tiền chỉ có thế thì đương nhiên không thể đòi hỏi Enjoy long lanh như Attila hay Jrm Click được.

Xe vừa chạy được hơn trăm cây nữa, cân đo kỹ thấy hết khoảng 2,8l/100km. Thật quá bất ngờ khi rotda chạy đường Hà Nội mà chỉ hết có bấy nhiêu.

Điều đáng chê trách nhất chính là nhựa xe chất lượng kém, có cảm giác là nhựa loại 2-3; tức là màu nhựa không đen hoàn toàn, với chất lượng nhựa như vậy nó sẽ giòn sau khoảng 2-3 năm-vỏ lốc máy cũng bằng nhựa.

Chốt lại là có 14T mua con này đi cũng được.