Xe SH không cắt côn và khi giảm ga xe vẫn không giảm tốc độ. Mình ở HN sửa ở đâu?

Xe SH 125i của mình đang khi để chế độ garanty mà vẫn to quá và không dừng lại được, trong khi đi kéo ga lên va lúc giảm ga xuống phải mất một lúc mới giảm được tốc độ.(tức là lúc đó gần như không điều chỉnh hạ ga xuống được)Minh o HA NOI. Các bạn giúp mình xem nên kiểm tra và sửa xe o đâu sẽ khắc phục được bệnh này? Xin cảm ơn các bạn.
styles
Trả lời 15 năm trước
Một số địa chỉ sửa tay ga uy tín ở HN bạn có thể tham khảo - Sơn 66Yên Phụ chuyên sửa xe gas nhưng thằng đó chỉnh chế là Okie ! - Phủ Doãn sửa được nhưng chém NGỌT lắm hehe! - Sơn cạnh dốc VĨNH PHúc trên đường Hoàng Hoa Thám cũng được - Còn ông sửa xe vespa chỗ Ngã tư sở sửa xe gas cũng được sửa rẻ mà nhanh thì ra Sơn Đê la thành chỗ cây xăng gìơ chuyển xuống 271 đê la thành ! - Hoặc đây em cho bác cái địa chỉ này, bác cứ tả bệnh nó sẽ đến tận nhà sửa, thèng cha này sửa xe ga hay lém. Nam xe ga: 090.446.6680