Đèn xe cho xe Dream yếu quá, có thể thay đèn Led vào được không?

Thân chào tất cả anh em Xin cho tôi hỏi nhờ một chút - Nhờ tư vấn giúp tôi 1 vấn đề: Cũng do ham mê lang thang nhưng túi tiền eo hẹp nên không đú nổi với đời chiế xe đẹp. Nói của đáng tội, con dream của tôi gắn bó trên chục năm, lăn lộn qua nhiều nẻo đường miền Bắc rất trung thành, đáng tin cậy. Chỉ có điều đi đêm đèn yếu quá. Tôi định kiếm 2 chiếc đèn LED lắp vào đầu xe để khắc phục. Mong anh em cho biết liệu có thể kiếm được loại đèn đó không ? ở đâu và liệu điện của xe có chịu được không ?...??? Rất mong anh em trợ giúp Trân trọng
styles
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Dream chạy tốt đấy chứ, cá nhân tôi thấy nó rất nhiều ưu điểm, đặc biệt nhất là độ tin cậy cao, nhỏ nhẹ... Về phần đèn LED: [quote]1. Mong anh em cho biết liệu có thể kiếm được loại đèn đó không ?[/quote] Bạn thử ra góc phố Huế, chợ Trời xemm chắc có nhiều. Loại đèn led siêu sáng bây giờ cũng dế kiếm ( ở chợ Trời bán đầy ) [quote] 2. ở đâu và liệu điện của xe có chịu được không ?...??? [/quote] Về phần điện thì xe chịu tốt vì công suất đèn led thường rất nhỏ. Vấn đề là đèn Led hiện tại mà mình kiếm được chưa đủ độ sáng ứng dụng cho đèn pha, và sau một thời gian sử dụng thì nó không cháy nhưng suy giảm độ sáng. Có lẽ còn đang trong quá trình hoàn thiện. Về giải pháp chiếu sáng, bạn có thể lắp những đèn bổ sung với 20-25 w là đủ. ( Đừng mua đèn công suất quá lớn vì máy phát của xe máy không đủ công suất ). Ở chợ trời cũng có nhiều loại đèn lắp thêm đó, giá khoảng 100-200 k .