Xe Sh không cắt côn và khi giảm ga xe vẫn không giảm tốc độ

Xe SH 125i của mình đang khi để chế độ garanty mà vẫn to quá và không dừng lại được, trong khi đi kéo ga lên va lúc giảm ga xuống phải mất một lúc mới giảm được tốc độ.(tức là lúc đó gần như không điều chỉnh hạ ga xuống được) Các bạn giúp mình xem nên kiểm tra và sửa xe o đâu sẽ khắc phục được bệnh này? Xin cảm ơn các bạn.
youknow
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở Sài Gòn, bác liên hệ Anh Tính 0918092761 tiệm sửa xe tay ga Trung Tính trên đường Hồ Văn Huê Phú Nhuận TP.HCM. 3 con tay ga của mình chỉ làm ở đây, vì đãm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Côn không cắt: kiểm tra dây côn (có thể là đã dãn quá nên k cắt côn),chỉnh ốc nồi sao cho lúc nổ máy vào số 1 lên ga xe k trườn tới là ok,nếu k hết thì thay luôn bộ nồi mới cho chắc cú.
thu
Trả lời 11 năm trước

cái này bạn chỉnh ốc côn lại, có thể bạn chỉnh chưa đúng rồi, lấy khoá nới con tán ra, lấy tuýt dẹp nới con ốc dẹp ra hết cỡ rùi đóng vào 1/4 vòng rùi xiết con tán lại là oke, nếu chạy có cảm giác ko ngon thì nới ra vặn con ốc dẹp vào 1/8 vòng nữa cứ như zay đến lúc ngọt là oke nha bạn