Xe honda dream bị tắt máy và hao xăng??

Tình hình là 1 năm trước em có đi sửa xe lên đời ở 1 tiệm sửa xe huy toàn, ko phải là chi nhánh của honda mà 1 quán trong hem cmt8. sửa xong mình vẫn cảm thấy xe bị hao xăng, nhưng đã lỡ rùi thì thui. mấy bữa trước có dong xe chạy đi về sài gon_ vũng tau bây h chiếc xe mình hay bị tắt máy giữa đường, giảm gas thì chắc chắn bị tắt máy, xe dừng lại có mùi xăng sống thì phải, và tình hình hao xăng nặng hơn trước. ah còn 1 vấn đề nữa: cái tiệm sửa chữa đó thay đi thay lại cái kim km của mình mà nó gãy hoài(đi được 1 chút là gãy) cho mình biết tại sao lun nhé^^! ghi chú: xe của mình là dream II của thái mua lâu lắc rùi 93 thì phải. xin các chuyên gia cho mình biết là xe mình bị j? cách khắc phục ra sao? và nên sửa chữa ở đâu? mình ở tp hcm nhé.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Thứ nhất về hao xăng, bạn ko nên tiếc cái bộ hòa khí (bình xăng con) làm gì bạn hãy vào cửa hàng do honda ủy nhiệm mua bộ hòa khí mới chừng 350 -450 ngàn, và bạn cũng cần cvho thợ coi lại bạc lòng có thể hở bạc nhớt lên buồng đốt cho nên tắt máy ngang chừng. Công tơ mét thì bạn có thể thay quả đào bằng kim loại, đừng dùng lọai bằng nhựa, dây công tơ mét bạn hãy tra nhớt vào và kéo đi kéo lại cho trơn . chúc bạn thành công