Xe AB bị tông vào máy co sao không?

cho minh hỏi , xe AB moi mua , chay khoảng 175 km ,chua di bảo hành , mà bi ông xe ôm tông vào bánh sau ( mình chạy thẳng, ổng chạy ngang )mà tông bên trái , không biết tông vao chỗ dể chân hay là chỗ cái máy ( màu đen đen ở bên trái ay' , chổ co cái đồ đạp ga ay) , tại vi tông xong khong thây bi chày , nếu bi tong vào máy , thì có sao không , co dem di kiểm tra ko , ma hom nay về mở máy , thay tieng " cục cục " khoang 2,3 giay la nghe tieng do , tuy ko lon , nhung ko biet co bi hu ko ,mong tra loi , thank
nhat  tan
nhat tan
Trả lời 12 năm trước

thì bạn cứ đem tới cho cửa hàng của honda xem lại-> nếu không có gì thì thôi-> xe bạn mới mua -> bảo hành chính là quyền lợi của mình mà.