Giá xe Lead hiện nay (cuối tháng 3/09) tại HN là bao nhiêu vậy các bác?

Em đang muốn mua xe Lead mà thấy giá xe lung tung, linh tinh quá. Bác nào biết giá xe hiện nay (cuối tháng 3) là bao nhiêu k? Ở đâu? Mách em với. Tks! [:-??]
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Thứ 6 vừa rồi em qua Head tại Giảng Võ hỏi Lead trắng thì được báo giá là 34tr. Thế là ung dung, yên tâm rằng chắc ngày mai, thứ 7 nó sẽ ko thay đổi nhiều đâu. Ui trời ơi, chiều thứ 7 đồng loạt các Head lên giá là 35,5tr, và chỗ GV này cũng ko khác gì. Mà tất cả đều chỉ có mầu đen, duy chỉ 198 TQK là có mầu bạc. Giá 35,5tr có tặng kèm chân chống cạnh, hic, ấm ức quá đi mất. Duy chỉ có Head chỗ ĐBP là báo 35tr kèm 1 câu " chẳng tặng gì cả". Thật là hết biết. Hình như cuối tuần dân tình rảnh, đổ xô đi mua nên nó mới lên giá nhanh như thế. Thật là mệt mỏi quá.
Ngo Hong Hanh
Trả lời 15 năm trước
Em vừa nghe nói các Head của HVN nó cho mình đăng ký mua xe với giá niêm yết, nhưng phải chờ khoảng 2-3 tháng mới đc lấy xe? [:-/]. Không biết có phải vậy k nhỉ? Liệu có tin tưởng đc k các bác?[:-?]