Ai biết giữa 2 loại: wave anpha và sirius Yamaha, loại nào nhẹ hơn, thấp hơn k? ĐỊnh mua cho con em, mà khổ nỗi nó thấp bé nhẹ cân, sợ xe nặng quá...

không dắt nổi thì khốn. Ai biết chỉ giùm. Mà không đủ tiền mua xe ga, cũng không đủ tiền đổ xăng cho xe ga nữa[:(]
thayboi
Trả lời 16 năm trước
Theo thầy bói mù này, thì trong các loại xe số, thì dòng wave anpha là tương đối thấp và nhẹ nhất rồi bạn ạ. NHưng so sánh giữa hai loại xe này, thì theo cảm nhận "chủ quan" của tôi, thì xe sirius của Yamaha là có cảm giác nhẹ và thấp hơn thật.