Cách thay nhớt cho Click?

Tình hình là chiều nay,lần đầu tiên đi thay nhớt cho chiếc Click của em,mà thằng cha thay nhớt hình như mới thay lần đầu cho click,lay hoay mãi ổng mới tìm ra cái chỗ mở cho nhớt chảy ra. Nhưng mà lại rớt ra một cái lò xo và cái lọc dầu. Về nhà lật cái sách hướng dẫn mới biết có 2 con ốc để thay nhớt,một có lọc dầu+lò xo,hai là cái còn lại.Vậy thì khi thay nhớt mình sẽ mở con nào đây các bác??
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Thay nhớt cho clink là phải dựng chân chống đứng, không phải là cái ốc bạn nói, cái đó chỉ thỉnh thoảng khi thay nhớt tháo ra để vệ sinh cái lưỡi lọc dầu thôi, còn cái vít thay dầu máy nó ở dười gầm máy cơ, nó nằm ở phía có ống pô xe ý, ngay dưới cài quạt gió làm mát có cái bulong cắm thẳng lên ý. Thân!