Nên chọn "Air Blade" hay "Nouvo" ?

Em dự định mua 1 trong 2 chiếc tay ga Honda "Air Blade" hoặc Yamaha "Nouvo". Hiện tại sự lựa chọn của em đang nghiêng về "Air Blade" hơn nhưng chưa quyết định được. Vậy theo các bác em nên chọn chiếc nào thì hơn? Hay với giá dưới 30 triệu thì có thể mua được chiếc tay ga nào nhỉ? Em xin lời khuyên của các bác à. Arigato!
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Nouvo vs AB :cuoi <Nouvo trước AB sau nhé bà con> +Trọng lượng:103 <105 < Nouvo nhẹ hơn>1điểm cho Nouvo +Kích thước<dàixrộngxcao> : 1935mm x 675mm x 1090mm vs 1.890x680x1110 <Nouvo dài hơn + hep ngang hơn so voi AB> +Độ cao yên: 770 vs 767 < ngồi No cao hơn AB :iu> +khoảng cách 2 bánh : 1280 vs 1275 +Gầm xe cách mặt đất: 137 vs 115 < AB :" Nouvo oi...:xin đợi AB với > :cuoi +Kích thước bánh: 70/90-16 36P / 80/90-16 43P vs 80/90-14 90/90-14 < bánh Nouvo to hơn> +Loai động cơ: cả 2 đều 4thì xilanh đơn, Nou lam mát cưỡng bức bằng sức gió còn AB bằng dung dịch.AB hơn về công nghệ ^^ +Dung tich xilanh : 113.7cc vs 108cc < No nhỉnh hơn chút> +tỉ số nén 8.8:1 vs 11:1 < khuyến cáo: AB ti số 11:1 nên dùng xăng A95 còn No thi A92 là ok> +Bình xăng 4.8l vs 4l < bình Nouvo chứa được nhiều hơn> + Cốp xe : Nouvo tròn chiều dài ngắn hơn AB nhưng sâu hơn cốp AB, Trên đây la thông số kĩ thuật của 2 xe, còn về hình thức thì còn tùy thẩm mĩ mỗi người. Theo tui : AB rộng ngang + gàmthấp+tay lái cao hơn No nên có lẽ cản gió nhìu hơn( kiểu dáng khí động học 2 xe na ná nhau) Xe No to hơn và nhẹ hơn AB Bánh No lớn hơn AB nên lái sẽ thật tay hơn. AB đít ngắn nên nếu nâng gầm thì trông hay ho lám ^^ AB hơn No ở làm mát và có khóa từ . Bà con nghĩ sao[:-/]
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 16 năm trước
Tôi thấy dòng xe tay ga hao xăng quá , trong khi giá xăng thì đang tăng , đẹp thì đẹp thật , nhưng ko chịu nổi với giá cả[:-S] Nghe nói AB tiết kiệm xăng mà ko biết có đúng là tiết kiệm không, chứ như nouvo chắc em chết quá[#:-S]
tú
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể mua AB hoặc SCR 110, nhưng AB đàn ông hơn. Nouvo ngốn xăng lắm, bạn chịu chơi và thick kiểu dáng thì mua. Tất nhiên HONDA bao giờ cũgn bền hơn YA rồi
Trả lời 16 năm trước
Tất nhiên là Honda Air Blade hơn là cái chắc rồi .vì Honda ít tiêu hao nhiên liệu hơn , khi chạy nghe tiếng máy êm hơn Nuvo và chắc chắn hơn rất nhiều . Tuy nhiên với số tiền 30 triệu trở lại khó lòng bạn mua được Honda Ai Blande vào thời điểm này ngoài thị trường !
Thuỳ Dung
Trả lời 16 năm trước
- Air Blade và Nouvo : Hai chiếc này ngang ngửa nhau về mọi mặt, Air Blade đời sau hơn Nouvo nhưng hơi nhỏ có vẻ không hợp với nam lắm và nhất là bạn hơi to con nhìn chẳng thấy chiếc xe đâu? Hư hỏng phụ tùng cả hai chiếc đều dễ mua. Nếu mua xe Nouvo về cân chỉnh lại bộ nồi tí xíu là chạy khá. - Tóm lại bạn nhìn thấy chiếc nào đẹp dưới mắt mình thì mua bởi vì so sánh tôi thấy cả hai chiếc chẳng có gì cách biệt lớn. Còn muốn vượt lên cao hơn nữa thì mua Air Blade Made in Thailan, chiếc này chạy ra xa lộ thì thôi rồi : Chẳng nghe thấy tiếng máy với tốc độ 70, 80Km/H, đầm êm và rất vững vàng.
Trả lời 16 năm trước
Kết cả 2 ...ko biết chọn cái nào
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Nên chọn Air bác ạ Nouvo đi 1 thời gian máy kêu như xe tăng.Nhà em bị 1 lần sợ rồi Máy tã nhanh lắm ( Sorry các bác đang chạy Nouvo nhưng thực sự nó là thế )[:(]
vũ việt dương
Trả lời 16 năm trước
nen chon air blade vi it hao xang va ben hon nouvo
Trả lời 16 năm trước
1 phiếu cho Air Blade dòng honda đi đỡ tốn xăng hơn đó
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Em vote cho Air blade nhưng mà nói thật con trai đi Ab em lại không thích huhu.. Mâu thuẫn thật[:(]