Khóa từ của xe máy liệu có đảm bảo an toàn tuyệt đối hay không?

Cho mình hỏi là khóa từ của xe máy liệu có đảm bảo an toàn tuyệt đối hay không? Vì có bài mình đọc thấy khóa từ có thể bị trùng, không biết trộm có mở được khóa từ này không? Trộm mà mở được chắc phải gắn thêm chống trộm quá, xe vẫn chưa gắn. Xe mình mua lúc trước chìa khóa có mã số, mã số này cần phải lưu lại để khi bị mất còn vào hãng làm lại. Còn xe của chị mình mới mua đây (LEAD) thì không có mã số này, nếu mất không biết có làm lại được ko? Mong nhận ý kiến chia sẻ của anh em, thanks.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Theo mình được biết thì bây giờ tất cả các loại khoá kể cả khoá từ đều có thể bị mở hết, ko có loại nào là an toàn tuyệt đối đâu, ngay cả khi gắn còi báo trộm thì vẫn bị lấy như thường, bọn trộm dùng cục nam châm chuyên dụng để vô hiệu hoá còi, ko gì bằng sự cẩn thận và cảnh giác của mình Thân!