Cho em hỏi bay giờ mua xe air blade có sợ bị thay đồ không ?

[size_5]bây giờ Mua xe air blade cũ có sợ bị thay đồ j không , và kinh nghiệm xem xe air nhw nào ạ ? Mong các bác giúp em với [/size_5]
royal vu
Trả lời 15 năm trước
tại sao lại ko nhỉ? Mua xe cũ phải mua chắc chắn rằng chiếc xe đó là do ai sử dụng, mua lại từ ai ( trong trường hợp là cửa hàng - rất nhiều người vì tin xe cửa hàng bán là xe ăn trộm, ko có giấy tờ nên nghĩ là xe tốt- thực sự xe "tốt" đó là xe đã đc chuyển đổi rất tinh vi), yêu cầu giấy tờ đầy đủ là thứ nhất.(số khung, số máy, số chìa khoá..trùng khớp với giấy tờ đăng ký của hãng) thứ 2 là đưa thêm người rành nghề về xe AB theo xem xe, đừng xem 1 mình. phải yêu cầu chạy thử 1 vòng ( tối thiểu là 200m ) để mình có thể nghe thử tiếng máy như thế nào. Xem kỹ từ trong ra ngoài, xem từ lốc máy chi tiết đến màu sơn, tem xe. ( AB rất dễ bị thay đổi đồ từ trong ra ngoài vì hiện nay xe AB của hàn quốc chất lượng kém hơn và có giá rẻ hơn phân nửa nhưng giống trên 95% => người mua mà ko rành là đi tong ngay. Chúc bạn sớm mua đc xe tốt.
royal vu
Trả lời 15 năm trước
tại sao lại ko nhỉ? Mua xe cũ phải mua chắc chắn rằng chiếc xe đó là do ai sử dụng, mua lại từ ai ( trong trường hợp là cửa hàng - rất nhiều người vì tin xe cửa hàng bán là xe ăn trộm, ko có giấy tờ nên nghĩ là xe tốt- thực sự xe "tốt" đó là xe đã đc chuyển đổi rất tinh vi), yêu cầu giấy tờ đầy đủ là thứ nhất.(số khung, số máy, số chìa khoá..trùng khớp với giấy tờ đăng ký của hãng) thứ 2 là đưa thêm người rành nghề về xe AB theo xem xe, đừng xem 1 mình. phải yêu cầu chạy thử 1 vòng ( tối thiểu là 200m ) để mình có thể nghe thử tiếng máy như thế nào. Xem kỹ từ trong ra ngoài, xem từ lốc máy chi tiết đến màu sơn, tem xe. ( AB rất dễ bị thay đổi đồ từ trong ra ngoài vì hiện nay xe AB của hàn quốc chất lượng kém hơn và có giá rẻ hơn phân nửa nhưng giống trên 95% => người mua mà ko rành là đi tong ngay. Chúc bạn sớm mua đc xe tốt.