Hỏi về xe máy bella

co anh chi nao biet ve xe bella ko?xe do gia ca the nao?va o ha noi cho nao ban vay?giup em voi
Trả lời 15 năm trước
Em biết 1 chút về xe này 125CC, em có coi sơ catalogue, phải nói làm rất chuẩn, đẹp, chi tiết đầy đủ, in mấy thứ ngoại ngữ, có cả tiếng Tây Ban Nha. Xe này gốc của Suzuki nhưng trên xe ko có chữ nào ghi Su mà ghi chữ gì của TRung Khựa.. làm ỡ KHựa mà. Catalogue có sơ đồ mạch điện chi tiết, ghi tốc độ, mức hao xăng y như catalogue 67, dame hồi xưa. Catalogue ghi như seo: max speed:85km/h fuel consumption: 2.3lit/100km Giá xe :34 triệu, Cốp xe khá to, sâu.. Có bác nào đi xe này rồi chia sẻ Kinh nghiệm với AE cái..
Trả lời 15 năm trước
Bạn giống mình, thik Bella mà băn khoăn wá Mình cũng đang nhờ Vật giá tư vấn giúp Nếu xe của Suzuki thì nhắm mắt làm liều, nhưng đằng này lại của tàu với của Tiến Lộc lắp ráp Ít người đi xe này nên ko có thông tin gì mấy Người ta nói xe tốt, đẹp thì sẽ nhiều người đi Nhưng mà vẫn cứ ham, khổ[:(] Nếu bạn có thông tin gì thì chia sẻ với mình nha