Anh chị cho em hỏi về xe máy Bella? Mua ở đâu?

anh chi cho em hoi ve gia cua xe may bella va dia chi ban xe do duoc ko?em o ha noi dang muon tim mua xe do
Trả lời 15 năm trước
Bạn ở HN thì chạy qua Thái Phiên nhé! Ở Khâm Thiên cũng có tuy nhiên đắt hơn. Hôm trc hỏi trên Khâm thiên giá 34,7t. Chạy lên Thái Phiên thì còn 33,7tr + khuyến mại thuế + 1 mũ + 1 lần thay dầu + 1 áo phông.+khung b,vệ 800K + khoá đĩa 110K + 1 thảm chân 40K. [:x] Vậy nhé! Chúc bạn sớm mua được xe tốt!