Tại sao không thấy giới thiệu xe Honda SH, Dylan, @ stream, … trên website?

tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trang web của Honda Việt Nam chỉ giới thiệu thông tin về các sản phẩm do Honda Việt Nam sản xuất, các sản phẩm nêu trên mà Quý khách có quan tâm cũng mang nhãn hiệu Honda, nhưng do các hãng Honda nước ngoài sản xuất (vd: Honda Nhật Bản, Honda Thái Lan, Honda Trung Quốc, Italia). Để tìm hiểu thông tin về các sản phẩm này, Quý khách có thể tham khảo website của các hãng đó bằng cách truy cập vào trang web của Honda Việt Nam theo địa chỉ www.honda.com.vn, sau đó vào phần "Honda toàn cầu" rồi lựa chọn quốc gia cần tìm.