Tại sao Jupiter V chạy hết ga ma không vượt qua được 100km/h ?

Binh
Trả lời 15 năm trước
Xe không chạy hết được 100km/h là chuyện thường gặp trên xe máy và ô tô. Chỉ thị cho 100km/h của Jupiter V là chỉ thị nhằm tính đến khả năng tối đa: đường tốt, thậm chí dốc xuôi là 3o, tức là điều kiện chuyển động lý tưởng. Xe 2 bánh thông dụng không nên sử dụng ở vùng tốc độ quá cao.
mizuki
Trả lời 15 năm trước
thì xe yếu chứ sao nữa! chế độ chăm sóc chắc cũng không đúng cách dẫn đến yếu như vậy!
Do Quang Duy
Trả lời 15 năm trước
Jupiter V của bạn quá cũ rồi đương nhiên không chạy được hơn 100km/h.Mình là người chơi xe tầm trung và cũng trải qua rất nhiều đời xe riêng mình thấy dòng Jupiter tốt nhất,bốc nhất và khỏe nhất vẫn là Jupiter MX đời đầu chạy được 115km/h,đèn 2 mắt kế thừa từ đời Jupiter R,V nâng cấp lên còn Jupiter Gravita là giở nhất,cắt đi và thiếu nhiều bộ phận ở máy Jupiter MX có mà Gravita không có,hơn nữa thực tế,phải lấy 2 xe MX và Gravita ra thử để số 2 và 3 kéo thì Gravita mới thua đứt MX
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
uhm đúng rồi dòng yamaha V thì yếu xìu hà.xe mới thì trong khoãng 90>95 hà còn xe cũ thì 80 là hết cứt.muốn hơn cũng ko được
mizuki
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]F1X9[/b] Jupiter V của bạn quá cũ rồi đương nhiên không chạy được hơn 100km/h.Mình là người chơi xe tầm trung và cũng trải qua rất nhiều đời xe riêng mình thấy dòng Jupiter tốt nhất,bốc nhất và khỏe nhất vẫn là Jupiter MX đời đầu chạy được 115km/h,đèn 2 mắt kế thừa từ đời Jupiter R,V nâng cấp lên còn Jupiter Gravita là giở nhất,cắt đi và thiếu nhiều bộ phận ở máy Jupiter MX có mà Gravita không có,hơn nữa thực tế,phải lấy 2 xe MX và Gravita ra thử để số 2 và 3 kéo thì Gravita mới thua đứt MX[/quote]bạn đi MX nên bạn khen là đúng roài( cũng công nhận là MX đời đầu chạy tốt) nhưng trong dòng JU thì JuV là đỉnh nhất đấy bạn ạ. chưa con Ju nào mình chạy được 120km/h như JuV cả. mình thấy JuV con nào yếu nhất cũng phải chạy được 110km/h trở lên còn đâu từ 115- 120 hết.còn xe của ông kia k qua được 100 thìchắc có vấn đề về máy roai
Trả lời 8 năm trước
em co con juv doi 2006 chay van duoc 105 km/h chiu kho bao hanh dau thay dinh ki .noi chung la juv khoe on dinh toc do