Bình ac quy xe SH150i bao nhiêu A

Theo mình biết các bình xe máy đều 12v còn ac quy xe SH150i bao nhieu A vay?
Trả lời 15 năm trước
Bình ắc-quy, hiệu Yuasa 12v, 50Ah... 370.000đ (cả nước bình) 70Ah......... 470.000đ (cả nước bình) 100Ah........ 600.000đ (cả nước bình)..... ắc quy của Sh, nếu là ắc quy xịn phải đúng loại Yuasa (chữ đỏ), phía dưới có ký hiệu: YPX7L PS và logo Honda hình cánh chim; bộ IC có ký hiệu KeIHIN - KTSTDO 1; bộ sạc xe Honda SH và SH phải chọn xe có lốp hiệu Dunlop, còn xe PS phải chọn lốp loại Pirelli...
Mr.Hùng
Trả lời 12 năm trước

mua bình gs7 dó bạn giá nó vào khoảng 400k dùng GS tốt hơn

theo như tôi bán hàng 7năm rùi thì tỷ lệ GS bảo hành bình rất thấp khoảng 3/500 bình bán được trong 1 tháng đó bạn

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

trên bình k có thông số gì à bác? bác mang ra tiệm hỏi xem

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác thay bình thì mua loại ắc quy global 12v-BS của VN nhé chẳng kém gì ắc quy theo xe giá lại rẻ 350-450k thôi.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

tôi nhớ khoảng 7A sao đấy