Tư vấn giữa SYM ELEGANT & HONDA WAVE S nên mua xe nào?

Tôi đang băn khoăn giữa 2 loại xe này không biết nên mua xe nào.Xe wave 110 của thái trước kia tôi rất thích nhưng nay không còn xe mới .Xe wave s tôi đã đi thấy bình thường nhưng được cái rẻ.Vừa rồi tôi trông thấy xe elegrant của SYM cũng được mà giá rất rẻ.Không biết xe này đi có như wave s không,độ bền có tương đương không ?Mọi người tư vấn giùm với!
luckytwice
Trả lời 15 năm trước
SYM Elegant là mẫu xe dành cho giới bình dân. Kiểu dáng khá thân thiện thêm cả tiết kiệm nhiên liệu, Elegant cũng là một lựa chọn đáng lưu tâm. Điểm yếu của SYM là kiểu dáng, với cái bộ đề ah, xe mới mua về đã đề yếu hơn xe các hãng khác rồi. Máy móc + hộp số quá tốt, hộp số từ hồi nhà cậu mình mua năm 1997 tới giờ vẫn vô ngọt xớt. Đúng là phuộc xe SYM đời cũ thì ngon, nhưng mấy loại đời mới quá rẻ tiền thì phuộc hơi cứng như BOSS, AMIGO Phuộc Future 1 ngon lắm đấy nghe bạn, tớ thấy hơn SYM (phuộc SYM ngon khoảng 80% Future1) Còn HONDA WAVE S máy móc y chang RS nói chung là tốt. Bạn cứ cân nhắc đi thử 2 xe rồi quyết định nhé! Độ bền thì theo mình là tương đương thôi!