Em muốn biết về thông tin khi mua xe trả góp Mio

Em muốn biết nếu mua xe Mio trả góp thì đầu tiên phải trả là bao nhiêu? và mỗi tháng tiếp theo phải trả? co thể trả qua tài khoản được không?
BT
Trả lời 15 năm trước
Phòng Hỗ trợ khách hàng - Công ty Yamaha Motor Việt Nam cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Chúng tôi xin phép trả lời câu hỏi của bạn: Về việc bán xe trả góp thì công ty yamaha motor Việt Nam không có chính sách này. Bạn có thể liên hệ một số cửa hàng bên ngoài hoặc đại lý Yamaha.Ngoài ra còn có một số tập đoàn tài chính có thể hổ trợ việc mua xe trả góp như tập đoàn tài chính Easy, SG... Xin chân thành cám ơn và ước mong bạn sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm của Yamaha Motor Việt Nam.
Lê Đình chương
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Hiện tại, công ty Thế Giới Trả Góp có bán trả góp xe máy Yamaha. Bạn vui lòng truy cập website: www.thegioitragop.vn để biết thêm chi tiết nhé. Thân!