Em muốn mua 1 chiếc xe attila elizabeth màu đỏ hoặc màu hồng , nhưng em không biết giá thị trường ??

em muốn mua 1 chiếc xe attila elizabeth màu đỏ hoặc màu hồng nhưng em không biết giá tiề trên thị trường hiện nay như thế nào cả bác nào biết chỉ giùm em với nhé.em cảm ơn nhiều!!!!!!!![:)]
Đặng Văn Thông
Trả lời 13 năm trước

Nếu Bạn muốn biết về giá và các thông số của xe elizabeth thì mời ban nghé quá 281 Đội cần -Ba Đình - Hà Nội,hay 511 lạc Long quân ,nhân viên bán hàng và Kỹ thuật sẽ tư

thanh tung
Trả lời 13 năm trước

Giá chuấn là 28,5 phanh cơ

phanh đĩa 30tr