Các cửa hàng bán xe trả góp SYM tại HN còn chương trình bán trả góp trong thời điểm này không ạ.Ai biết chỉ dùm em.Em xin cám ơn

Chita
Trả lời 15 năm trước
Cửa hàng bán thì tớ không rõ nhưng mà vay tiền ngân hàng để mua xe thì tớ biết [b]Mua Xe Máy Trả Góp Cùng Techcombank[/b] "Cho vay tiêu dùng trả góp mua hàng hóa"- là sản phẩm cho vay theo hình thức tín chấp, không cần tài sản đảm bảo nhằm mục đích hỗ trợ người vay mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các nhà cung ứng dịch vụ có thỏa thuận hợp tác với Techcombank nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Các nhà cung cấp hiện nay bao gồm: nhà cung cấp xe máy, điện tử điện lạnh, nội thất và máy vi tính. Người vay có thể được nhà cung cấp hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ lãi tùy theo thỏa thuận giữa nhà cung ứng và ngân hàng. Để sử dụng sản phẩm, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sử dụng sản phẩm: - Có khả năng tài chính đảm bảo trả nợ cho ngân hàng đúng thời hạn cam kết, có mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp. - Có trình độ văn hóa tối thiểu từ tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên. - Độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi. - Có thời gian lao động tối thiểu 2 năm và đang làm việc tại cơ quan với thời gian làm việc tối thiểu tại cơ quan đó là 6 tháng. - Ngoài ra, quý khách cần có hộ khẩu/KT3 tại thỉnh/thành phố cùng địa bàn ngân hàng nơi quý khách định ký hợp đồng vay vốn. Hồ sơ vay vốn: - Giấy đề nghị vay vốn kiêm thông tin cá nhân, Hợp đồng tín dụng và Khế ước nhận nợ (theo mẫu của Techcombank).- Giấy CMND/Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Đăng ký tạm trú. - Hợp đồng lao động. - Xác nhận của đơn vị nơi công tác về: Các thông tin khách hàng cung cấp là đúng, cam kết thông báo cho Techcombank khi CBNV nghỉ việc hoặc giấy tờ liên quan đến cơ sở kinh doanh của Quý khách. (theo mẫu của Techcombank) Để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục hồ sơ cần thiết, quý khách vui lòng liên hệ với chi nhánh Techcombank thuận tiện tại đường dẫn dưới đây: http://www.techcombank.com.vn/modules.php?name=Introduction&op=detailsarticle&n=24 Hoặc liên hệ với các đối tác cung cấp hàng hóa để tìm hiểu sản phẩm và được giới thiệu đến Ngân hàng. Được tư vấn bởi Ngân hàng Techcombank Chi tiết liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Techcombank Hotline: 04.9427444 Email: call-center@techcombank.com.vn Website: http://www.techcombank.com.vn/
Iris
Trả lời 15 năm trước
Em xin cám ơn. Nhưng liệu chương trình đó còn không ạ.Và mọi thủ tục thì làm tại ngân hàng hay sao? Làm ơn chỉ dùm em