Xe FORCE chạy hết bao nhiêu lít xăng các bác nhỉ?

Cho em hỏi cái, trung bình chiếc xe force cahyj hết bao nhiêu xăng/100km các bác? Em đang tính mua con xe cũ mà chưa biết nó uống xăng ra sao.[:-/]
thu
Trả lời 11 năm trước

còn vụ xăng dầu thì thế là tốn quá đấy, R1 chắc là xe nhập, trước em đi 1 chiếc R6 chỉ hơn 2L một chút, cứ cho là 2,5L đi cho thoải mái, vẫn ít hơn xe của bác. Đã có topic nói về các điểm sửa xe ga ở HN, bác có thể tham khảo, riêng em vẫn tín nhiệm hiệu Thắng béo số 3 Phủ Doãn, nói chung xe Force cũng thuộc loại kinh tế, bền, ít hao xăng, bác cứ vô tư mà đi không phải lo lắng gì cả [8D]