Xe tay ga nào giờ đi ít tốn xăng nhất ạ, Cup 50 chưa độ giờ giá cả có phải chăng kô các bác

[:-/]
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Cub nguyên bản chưa sửa thì khoảng 2 triệu mới có xe ngon, tuỳ người bán thôi, với mức giá 2 triệu thì yêu cầu là khung xe kô có 1 vết bả matit nào, khung kô bị mọt (khung sắt bị rỉ) test bằng cách dùng tô vít chọc vào các lỗ trên khung rồi ngoáy xem có bị bở ra kô, máy móc phải còn chạy ngon, giảm ga kô bị tắt máy, điện trên xe còn hoạt động tốt Bạn mình mới bán 1 cái cub 78 có 2tr3 mà vẫn đi ngon, hình thức đẹp kô thiếu chi tiết gì (đèn, yếm,...) Sau khi vào tay thợ thì giá vào khoảng 3-5 triệu tiền sơn lại bằng sơn oto xịn nhìn bóng có bảo hành là khoảng 700k tuỳ màu sơn (mình tự sơn lại bằng sơn xịt giá có 40k/ 2 bình sơn mua ở hàng hòm) làm lại hơi, làm lại dây điện, khoảng 1 triệu Xe ga tiết kiệm xăng bây giờ là click, scr, spacy nhật, air blade hết khoảng 2,5-3 lít /100km xe wave S, anfa hết khoảng 1,7-1,8 lit/ 100km Future FI cũng tiết kiệm xăng [;)] xe little cub của nhật mới sản xuất công nghệ phun xăng điện tử máy 50cc giá nhập khẩu là 1600 USD (gần 30 triệu) đi 1 lít xăng đc 142km