Việc xe nouvo LX có lốp không xăm thật là hay, vì em đã từng nghe thợ sửa than rằng thay xăm cho Nouvo RC rất là lâu

Việc xe nouvo LX có lốp không xăm thật là hay, vì em đã từng nghe thợ sửa than rằng thay xăm cho Nouvo RC rất là lâu; vậy em có thể thay lốp LX cho RC được không? ngoài ra thì có giải pháp nào nữa không? Thanks.
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Nouvo LX là sản phẩm chất lượng cao, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam với những tính năng vượt trội. Một trong số đó là lốp không xăm. Chúng tôi khuyến cáo không nên thay đổi các thành phần của xe mà không theo đúng các yêu cầu và hướng dẫn đã ghi rõ trong Sách hướng dẫn. Việc thay đổi không đúng có thể ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng hoạt động. Nếu bạn vẫn muốn thay, bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm cho mọi sự cố có thể xảy đến với xe của bạn. Việc thay đổi này, vui lòng liên hệ với các Trung tâm dịch vụ, sửa chữa chính hãng Yamaha để có thông tin chính xác.