Cả nhà ơi,cho tớ hỏi ,giá xe honda lead 110 cho đến ngày hôm nay 06/02/09 là bao nhiêu rui vậy?

Em lead nay kinh khung qua [:D],hom roi to vac tien di mua,hiz,cu ngo gia no nhu gia cua hang cong bo ,o ngo len tan 38 tr,to danh di ve ,bay h to thay no giam xuong 35tr thi phai,o biet toi hom nay thi con bao nhieu hay lai len roai ,hichic,o biet co len suy nghi lai khi dinh mua con xe nay o biet[:-/]
BT
Trả lời 15 năm trước
- Giá hôm nay là 34,5 triệu giá ở Kường Ngân Khâm Thiên bạn ạ
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng tìm hiểu Lead từ trước Tết như bạn. Hôm qua 06/02/09 mình hỏi chỗ Head Honda Nguyễn Trãi là 33.5tr. Sáng nay 07/02/09 Mình qua một số đại lý khác là 34tr. Theo mình nếu chưa cần thiết thì cứ đợi một thời gian nữa, giá còn giảm xuống tiếp.
Ho Xuan Hai
Trả lời 15 năm trước
[blue]Có thể giá còn giảm nữa Bạn xem link này nhé Chúc bạn vui http://vietnamnet.vn/bvkh/machban/2009/02/831797/ [/blue]