Có bạn nào bít giá xe SCR và xe Lead hiện nay là bao nhiu ko vây?

Mình thấy giá xe Honda thất thường wá, định tìm e Lead or SCR nhưng ko bít giá hiện nay là bao nhiêu? Cửa hàng nào bán đc giá vậy các bạn? Chỉ dùm mình nhé [;)]
Trinh An Hai
Trả lời 15 năm trước
www.honda.com.vn
Ta Huy Hoang
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng đang có ý định mua 1 em:Lead Nhưng đi tham khảo giá thì toàn thấy bọn nó hét giá trên trời (quá cao so với giá trị thực dự kiến bán của nhà sản xuất) cho nên đành phải tạm dừng để suy nghĩ lại: 1. Đi mua xe của Hãng khác. 2. Nếu đợi được thì khi nào giá xe về đúng giá trị của nó thì mua. Giá xe Lead bây giờ giảm theo từng tuần thậm chí từng ngày bạn ạ: từ 38 xuống 36 rùi 35 đến thời điểm này 34tr....Đúng là chỉ có ở Việt Nam và cũng chỉ có ở Honda mà thôi...chán với kiểu cách làm ăn này quá.
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
SCR hiện nay 32 LEAD Việt Nam hiện nay 37.5 bạn ạ Tham khảo Tôi đi mua LEAD Honda Việt Nam- Dịch vụ đẳng cấp quốc tế của Honda ??? [url=http://vatgia.com/hoidap/3893/74187/toi-di-mua-lead-honda-viet-nam-di%CC%A3ch-vu%CC%A3-da%CC%89ng-ca%CC%81p-quo%CC%81c-te-cu%CC%89a-honda.html]http://vatgia.com/hoidap/3893/74187/toi-di-mua-lead-honda-viet-nam-di%CC%A3ch-vu%CC%A3-da%CC%89ng-ca%CC%81p-quo%CC%81c-te-cu%CC%89a-honda.html[/url]
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]toiyeuvietnam[/b] SCR hiện nay 32 LEAD Việt Nam hiện nay 37.5 bạn ạ Tham khảo Tôi đi mua LEAD Honda Việt Nam- Dịch vụ đẳng cấp quốc tế của Honda ??? [url=http://vatgia.com/hoidap/3893/74187/toi-di-mua-lead-honda-viet-nam-di%CC%A3ch-vu%CC%A3-da%CC%89ng-ca%CC%81p-quo%CC%81c-te-cu%CC%89a-honda.html]http://vatgia.com/hoidap/3893/74187/toi-di-mua-lead-honda-viet-nam-di%CC%A3ch-vu%CC%A3-da%CC%89ng-ca%CC%81p-quo%CC%81c-te-cu%CC%89a-honda.html[/url][/quote] Bác ơi, bác có thể chỉ chỗ cho em chỗ mua con SCR với giá 32 tr không? Em cảm ơn nhiều[:D][:D]
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Bạn mình mới mua xe LEAD hôm thứ 2 vừa rồi 34tr ở kường ngân, chắc hôm nay sẽ rẻ hơn đấy , mình thấy đi xe này cũng được chắc chắn, còn xăng thì chưa biét thế nào vì bạn mình đổ 100k đi chưa hết nên chưa biết là đuợc bao nhiêu km.
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thuyha[/b] Bạn mình mới mua xe LEAD hôm thứ 2 vừa rồi 34tr ở kường ngân, chắc hôm nay sẽ rẻ hơn đấy , mình thấy đi xe này cũng được chắc chắn, còn xăng thì chưa biét thế nào vì bạn mình đổ 100k đi chưa hết nên chưa biết là đuợc bao nhiêu km.[/quote] Ôi thế à, hôm nay tớ vừa ra hỏi ở Head honda chỗ Nguyễn Trãi, họ báo giá là 34 tr 5, mà chỉ có 3 màu Bạc - Đen - Đỏ thôi. Ở đó họ không bán SCR. Tớ chưa có điều kiện đi tham khảo nhiều, nếu bạn nào biết chỗ bán SCR 32 triệu thì chỉ giúp tớ nhé. Cảm ơn nhiều [):D(][):D(][):D(]
Tâm
Trả lời 15 năm trước
Lead và SCR điểm chung của 2 chú này là tiết kiệm xăng ( dùng côg nghệ phun xăng điên tử) 2.2 - 2.5 lit\100km. Một thằng 5 lạng, một đứa nửa cân thế mà không hiểu tại sao SCR chỉ co 33tr mà em Lead lại 38tr, Hay do em Lead trẻ hơn SCR 2.5 tuổi?
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]minhtam52ndptt[/b] Lead và SCR điểm chung của 2 chú này là tiết kiệm xăng ( dùng côg nghệ phun xăng điên tử) 2.2 - 2.5 lit\100km. Một thằng 5 lạng, một đứa nửa cân thế mà không hiểu tại sao SCR chỉ co 33tr mà em Lead lại 38tr, Hay do em Lead trẻ hơn SCR 2.5 tuổi?[/quote] Trời giá SCR 33Tr là bán ở đâu vậy Bạn. Bạn chỉ giúp mình với, Mình cũng đang cần mua xe đó. Cám ơn Bạn trước nhé.
Hung Nguyen Quoc
Trả lời 15 năm trước
SCR bây giờ là 33,5 tr mà hiếm lắm nó đang bị Lead đè bẹp rồi vì bây giờ Lead cũng chỉ khoảng đó thôi
Phan Thanh Tung
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mua xe Honda Nhật đi! Hay là mua mấy cai Scotter SH, PS, nếu không thì Spacy Nhật đi. Tôi đã từng mua rất nhiều xe Honda Việt nam rồi! Giá bán lộn xộn: Năm 2002 tôi mua xe Ware Alpha (Giá Honda 10999000VND, nhưng mua ở Honda uỷ nhiệm là 13.5tr) Năm 2005 tôi mua Ware Alpha mới giá HDVN là:14.6tr. nhưng Honda uỷ nhiệm bán 16.8tr) Năm 2006 tôi mua Click (giá HDVN:25.5tr, giá mua Honda Uỷ nhiệm 26tr) Năm 2008 tôi mua Airblade (giá HDVN:29.5tr, giá mua Honda uỷ nhiệm 34.6tr) Phụ tùng phụ kiện thì thôi rồi lượm ơi: Dầu nhớt giá HDVN:39900VND họ bán cho tôi 60000VND Nước làm mát cho xe ga, giá HDVN:39000 VND, tôi bị mua giá 100 000 VND. Săm sau xe Airblade giá HDVN:45000VND, Honda uỷ nhiệm hét 85000VND cả công thay, em chịu họ rồi Honda Việt nam:chất lượng+giá thành=chấp nhận được Honda uỷ nhiệm:Phục vụ+giá thành=cắt cổ khách hàng.(bọn móc túi cao cấp đấy)