Đèn pha xe máy Dream dạo gần đây rất kém đã thay bóng và sạc acquy nhưng không khắc phục được

Tôi đang sử dụng xe Dream, gần đây đèn pha rất kém, tôi đã thay bóng, sạc ắc quy và thay chóe nhưng không khắc phục được tình trạng trên. Xin cho hỏi cách sửa chữa?(Ắc quy xe tôi là ắc quy GS-loại ướt và mới dùng được 1 năm). Xin chân thành cảm ơn
giapqunghuy
Trả lời 13 năm trước

Xe của bạn đã đia được bao lâu rồi? Nếu là xe cũ thì nên ra của hàng nào đó có đầy đủ dụng cụ đo điện để biết khi xe vận hành nó phát ra điện thế là bao nhiêu, có đủ cung cấp cho đèn sáng hết công suất không. Phần lớn là xe sẽ bị xuống điện do cuộn phát điện kém đi do dây quấn và lõi thép giảm từ thông dẫn đến khi xe vận hành không phát ra nguồn điện tiêu chẩn đủ để nạp ắc quy và phát sáng đèn đến hết công suất bóng nên bóng bị tối.

nguyen duc Son
Trả lời 12 năm trước

Chiếc dream của em cứ thay bóng được một hai hôm là lại cháy..em muốn hỏi anh minh phải kiểm tra ở đâu?,em cảm ơn a

vi huy hoang
Trả lời 12 năm trước

ban nao thac mac den pha xe dream lien he vs minh nha.01695351591.tu van mien phi