Xe EXCITER nên dùng loại nhớt nào cho máy khỏe, tốc độ cao???

BT
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên xài loại nhớt tổng hợp (nhớt [b]MOBIL[/b] 1 cấp chất lượng SM đụng nóc có giá bán là 270k). Loại nhớt này xịn nhất, tốt nhất hiện nay trong các loại nhớt dành cho xe máy hiện nay và có thể đi 8000km mới phải thay nhớt (hãng MOBIL khuyến cáo là 12000km-15000km mới phải thay nhưng đi 6000km-8000km thay cho an tâm).nếu bạn dư tiền thì xài nhớt này nếu là sinh viên và k dư dả tiền lắm thì nên xài nhớt [b]Shell[/b]. Nếu là xe tay ga thì 1 bình nhớt Scooter (cấp chất lượng SL gần đụng nóc rồi vì đụng nóc là SM mà) dành cho xe tay ga của Shell là 59k-65k (tùy chỗ bán và giá cả thị trường).còn nhớt thường của Shell có giá khoảng 50k-56k.nhớt Shell chạy 1000km nên thay rồi (mặc dù nhà sx khuyến cáo là 2000km mới phải thay nhưng thay sớm thì tốt xe hơn thôi ^^) Theo mình là như thế. Mấy bạn khác thích loại nhớt khác thì tùy vào từng sở thích của từng người,mình k chê loại nhớt nào dở.tùy vào từng người sử dụng.mình giới thiệu với các bạn biker 2 loại nhớt này vì nó là 2 loại nhớt có cấp chất lượng cao nhất trong thị trường nhớt xe máy hiện nay.cấp chất lượng nhớt được đánh giá từ SA,SB,SC...SL,SM và cấp SM là cấp đánh giá chất lượng nhớt cao nhất hiện nay trên thế giới cho cả xe máy và xe ôtô [b]Nếu các bạn đi xe cẩn thận,bảo dưỡng xe thường xuyên thì xe sẽ luôn tốt.còn không thì ngược lại.nhớt chỉ là 1 yếu tố phụ thôi[/b]
Lê Xuân Duy
Trả lời 10 năm trước

Ở Cà Mau anh em nào có nhu cầu dùng Motul thì alo cho mình nhé: 01236789009.