Tẩy chay Honda Việt Nam nhưng giá của nó vẫn cao ngất trời, có cách nào giảm giá được nó xuống không? :(

thanhtung
thanhtung
Trả lời 11 năm trước
Khi mà cung tăng, cầu giảm -> giá xe sẽ giảm. Đơn giản như thế này, ra ngoài chợ có rất nhiều bà bán thịt nhưng không ai mua (ê sắc ế), Tớ đảm bảo họ sẽ bán cho bạn chỉ 70% giá.
le van khong
le van khong
Trả lời 11 năm trước
[size_2]Tôi nghĩ rằng giá xe Honda có giảm hay không tùy thuộc chúng ta -những người tiêu dùng.Nếu chúng ta muôn người như một nói KHÔNG với cái giá cắt cổ thì đương nhiên bọn Head phải bán đúng giá,không lẽ chúng ngậm hàng để tiền đâu đóng thuế ,thuê mặt bằng,trả nợ ngân hàng,trả lương công nhân.Còn nếu tiếp tục đưa cổ ra thì chúng cứ chém thôi.! HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI. Bọn Head coi thường ta chỉ vì chúng ta không nhất quán trong hành động Một người không mua ,chúng cười khẩy.Trăm người không mua ,chúng cũng cười khẩy.Một trăm ngàn người không mua ,chúng chỉ còn nhếch mép.Một triệu người không mua,chúng bắt đầu mếu .Bảy mươi lăm triệu người không mua thì cha chúng,công ty Honda cũng khóc!!!! [size_3]Chính mình hại mình chứ không ai khác[/size_3].Không mua được Honda thì mua xe khác.Tôi không nói những người coi đồng tiền như cỏ rác nhờ làm giàu bất chính ,những người này khi thích họ có thể bỏ ra 4,5 chục triệu để mua ngay ,xài vài tháng rồi mua xe khác.Đa số chúng ta làm lụng vất vả mới dành dụm được tiền để mua xe ,nay phải bỏ ra thêm 5-7 T nữa để rước một thứ không đáng giá trị thực thì xót ruột chăng ?Và dù bạn có dư tiền chăng nữa thì nên giúp cho tổ chức từ thiện tốt hơn là cho bạn Head, ăn no rồi chúng còn cười mũi chúng ta là ngu.Bọn Honda và các chân rết của chúng hút máu dân VN mình bấy lâu nay ,có nên đưa cổ cho chúng hút nữa hay không ?Tôi thì không ,thà mua bất cứ xe gì khác ngoài Honda cũng được,thực ra chất lượng của các hãng ngày nay không hơn kém nhau bao nhiêu.Công nghệ chế tạo một chiếc xe máy trong thời đại du hành vũ trụ này chỉ là một công nghệ đơn giản. Hãy mạnh dạn lên các bạn .[size_4]Hãy nói KHÔNG nếu anh bán giá cao,anh cứ để xài đi tôi không mua.[/size_4]Rao giá nào bán giá đó.Phải sòng phẳng trong thị trường buôn bán.Tại sao ta cứ quá mê man một kiểu xe nào đó đến nỗi bằng giá nào cũng cứ mua.Có bao giờ cả đời mình xài mãi một kiểu xe ?Chừng 5-7 năm nữa những kiểu xe hiện tại không ai thèm ngó, chúng cũng chịu chung số phận xe Dream,Wave,Cub .Honda 67.... Chúng ta đã bị móc túi quá nhiều rồi ,từ Tacxi tính cước ma, đến cây xăng gian dối, heo bơm nước sữa pha Melamine....rồi bao nhiêu trò buôn gian bán lận khác.Nếu chúng ta không cứng rắn ngày hôm nay ngày mai con cháu chúng ta sẽ còn bị tiếp tục đè đầu đè cổ nữa[/size_2]
Trả lời 11 năm trước
tại vẫn có người mua của nó , chứ khoảng 3 tháng mà nó không bán đc cái xe nào là nó chết chắc .
Nguyễn Phú Tân
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 11 năm trước
Ko được đâu bác ạ! nó mún lên giá là wyền của nó,.. Chỉ có cách là ủng hộ xe của SYM, Kymco, Honda nước ngoài,.,.. Fuma giá chỉ khoảng 30 Tr. mà vẫn hay hơn Lead ấy chứ. Dáng cũng được, là xe ga ít hao xăng nhất(100km/1.92l ) Cũng là tiu chuẩn Euro III.
giapqunghuy
giapqunghuy
Trả lời 9 năm trước

Cái này do dân mình tự hại mình thôi. Nếu 1 người đi qua không mua thì nó cười, một trăn người không mua nó nhếch mép, một triệu người không mua thì nó mếu, 85 triệu người Việt nam đoàn kết không mua thì đến cụ tổ nhà nó ở bên Nhật cũng khóc ròng thôi. Việc các Head tự ý tăng giá để trốn thuế đã được thang Honda đồng ý rồi. Chỉ có dân ta là chịu thiệt thôi, nếu ai cũng đưa cổ ra thì nó ngu gì không chem cơ chứ. Mà hiện nay chất lượng của Honda không còn được như trước nữa, tôi mong bà con mình đừng bỏ tiền ra để mua một cái thương hiệu hay một cái uy tín đã mất. Nếu những ai vân đi xe máy thì hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp với túi tiền và chất lượng tương đương của các hãng khác như Ya, Su, SYM. Như vậy Việt Nam sẽ không còn là mảnh đất màu mỡ cho bon làm ăn gian lận như thằng Honda làm láo có đất sống.