Các bác ơi, ai đã mua xe LEAD VN có thực sự ít tốn xăng như quảng cáo không? Giữa LEAD và SCR cái nào tốt hơn?

Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
[quote] Từ bài viết của [b]misshaanh[/b] Thôi cả nhà đừng kêu đắt nữa làm tớ xót hết cả ruột. Tớ vừa mua em Lead vàng hôm 1/1 đây, 38,5 triệu. Biết là đắt nhưng mà không có xe đi làm thì làm thế nào. Tớ chả biết gì về máy móc xe cộ, cứ ngồi lên là phi thôi. Chả biết tiết kiệm xăng ở đâu nhưng mà thấy tớ đi 100km rồi -> 3,5 lít. Ra head kêu gào với họ là ăn xăng thế, họ bảo xe mới ăn xăng hơn, nếu đi tầm 40km/h thì 2,2 lít/100km (tớ đi giờ tắc đường, toàn trên dưới 30km/h, ặc ặc), họ bảo đi khoảng 1000km sẽ dần ổn định, nếu đến tầm đó mà vẫn ăn xăng mang xe tới họ chỉnh kim xăng cho. Nhà mình trên này có ai biết chỉnh kim xăng thì có lợi và có hại gì mách tớ với. [/quote] So sánh với SCR thì bạn vào link [url=http://vatgia.com/hoidap/3893/58451/honda-scr-110-va-lead-110-nen-mua-xe-nao.html]http://vatgia.com/hoidap/3893/58451/honda-scr-110-va-lead-110-nen-mua-xe-nao.html[/url]
Mr Minh
Trả lời 14 năm trước
cũng khá tốn xăng đấy bạn ạ[:(], mới đi nên thấy thế, ko biêt sau này thế nào?