Hỏi về phuộc xe máy

Mình mua xe PCX nhưng thấy cái phuộc nó khá cứng, đi qua mấy vệt kẻ đường hoặc đường gồ ghề một chút thấy rất sóc. Mình định mua Ohlins nhưng mắc quá, tới 14 triệu. Có nhiều chỗ họ độ lai phuộc, cho mình hỏi độ lại phuộc là làm gì và hiệu quả như thế nào? Sử dụng có nhanh hư không?
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Ấp suất lốp ảnh hưởng lớn đến cảm giác người lái về phuộc. Ấp suất lốp không đúng thì mọi cảm nhận về phuộc đều sai. Còn muốn độ thì hình như có bộ lò xo của YSS dành riêng cho PCX, bạn kiếm chỗ đặt hàng ngta đem về.
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Nghe nói thay phuộc hayate vô êm hơn