Lắp còi báo xi nhan cho Exciter tại đâu?

Nhất là đi trời nắng, đèn hiển thị xi nhan của ẽ khó nhìn kinh khủng. Thế nên em mạo muội lên đây hỏi các bác xem Hà Nội có chỗ nào lắp còi báo xi nhan cho ex ko? Tức là mỗi khi mình xi nhan thì xe nó kêu mấy tiếng "tút tút" nhỏ nhỏ cho mình biết ấy mà!!!

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
Cái này mà cũng phải hỏi. Muốn yên tâm thì mang vào 3S họ làm cho, không thì tiệm ngoài họ cũng làm đc, lắp cái này đơn giản

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
đây nhé bác, nhiều địa chỉ lắm
https://vatgia.com/hoidap/3947/537741/cach-lap-coi-xi-nhan-cho-xe-may.html