Xe máy bị giật giật?

chào các bạn, mình hiện đang dùng Sirius R của Yamaha, màu vàng, full Zin, do xe nhà nên giữ rất kỹ, thay nhớt định kì Nhưng 2 ngày nay nó bị vấn đề gì đó, vì mình ko rành về xe máy ( dù mình là trai) nên ko hiểu nó bị gì, để mình mô tả cho các bạn
Giống như là đang đi bình thường zậy đó, máy bị bị ành ạch ành ạch, dạng dạng giống như cái kiểu xe hết xăng nó giật giật vậy, mình nẹt max ga thử thì nó ko như bình thường, giống như bị ngắt quãng zậy, nó yếu hơn bình thường, mấy bạn cho mình hỏi xem triệu chứng gì được hơm, mình xin cám ơn
Linh
Trả lời 3 năm trước
Mượn cái nắp bình xăng của xe khác thử xem. Có thể là tắc lỗ thông hơi nắp bình xăng làm xăng xuống ít.

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
Bị lỗi bugi, thiếu gió hoặc xăng đều xảy ra tình trạng này.