Air Blade FI và Air Blade thường - loại nào tiết kiệm xăng hơn?

Có bác nào phân vân việc mua xe như tôi không??? Nhắm được chiếc Airblade rồi nhưng chẳng biết nên dùng loại nào, đây có 2 loại thường và FI rồi, nhờ cả nhà tư vấn ạ
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
https://vatgia.com/hoidap/3893/112972/cho-hoi-air-blade-fi-va-air-blade-thuong-co-gi-khac-nhau.html
Đây nhé!!! Xe cộ cứ đọc bài này là chi tiết nhất lun
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Tất nhiên là loại FI rồi,phun xăng tự động tiết kiệm thì quá là tốt ấy chứ