Nhờ ae tư vấn chọn mua xe máy?

Mình không am hiểu về xe máy nên muốn lên đây nhờ ae tư vấn lựa chọn 1 con xe máy số với tiêu chí là phải bền bỉ từ máy tới các chi tiết khác của xe, không hư hỏng vặt sau 1 thời gian dài sử dụng. Thanks

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
vote mua wavr alpha. chạy chục năm vẫn bán đc 8-9tr. thêm 8-9tr mua con wave alpha mới chạy tiếp
Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
mua xe mua một lần 40 triệu mà ko mua winner thì phí lắm bạn ít tuổi đi khá hợp . bạn đi winner rồi bạn sẽ ko bao giờ muốn ngồi lên con jupiter hay si với fu nữa. gắng 1 hay 2 tr thôi là được nếu ở quê thì chăc 40tr thôi