Có nên mua xe Mio ultimo không?

Chào cả nhà, em tham khảo có thấy dòng xe xe Mio ultimo khá lạ mắt, dáng cũng đẹp nhưng không biết đi có bền, có tốn xăng, động cơ chạy ổn không. Cả nhà cho em xin ý kiến với
Dhdj Dheu
Trả lời 3 năm trước

Anh Dao
Trả lời 3 năm trước
Đây là dòng xe ga, mà xe ga sẽ tốn xăng hơn xe số đó bạn. Về kiểu dang thì cũng nhỏ gọn hơn mấy con lead phềnh bụng rồi .
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Ưu điểm của xe là nhỏ gọn, phù hợp với các bạn nữ nhưng động cơ mạnh ngang ngửa Nouvo 2 có thể gây nguy hiểm mỗi khi bạn gặp một tình huống khó xử lý, thiết kế khá hầm hố và thô kệch nên nhìn xe khá "mập", mức tiêu hao nhiên liệu chóng mặt nữa, cân nhắc bạn nha