Nguyên nhân xe máy phát ra tiếng rè rè?

Mọi người cho em hỏi xe của em phát ra tiếng kêu rè rè trong máy nhưng em không biết chính xác là nó phát ra ở đâu? Đã ai từng bị như này chưa, cho em hỏi nó bị làm sao vậy
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Nguyên nhân làm cho xe máy kêu rè rè là do tiếng kêu cam cò ở phía bên trong cục máy. Hiện tượng này xuất hiện ở một số dòng xe khác nhau. Lỗi này tuy không lớn nhưng nó gây khó chịu cho người sử dụng bởi tiếng rè rè trong khi lái xe, bạn nên mang đi bảo dưỡng nha
Minh Hiếu