Hỏi về tiếng kêu trên xe Air Blade 125cc?

tình trạng xe mình mới mua mà lúc máy nguội mới khởi động chạy êm ru bà rù, chạy đc 1-2km là máy nóng lên thì mỗi lần lên ga là nghe tiếng ò ò chỗ pô e. Có ai bik đây là lỗi gì ko? cách khắc phụ thế nào? VÌ đem ra hãng nó kêu bình thường, ức chế quá. Thanks các bác!

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
lỗi roài, con của mình cũng vậy. nó đẩy ra từ động cơ chứ không phải pô bạn nhé. Lỗi hở vách máy ấy mà chắc mấy năm sau mới đi con xe.

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước
không phải lổi của ab 125 hầu như chiếc nào củng vậy máy nguội đi rất êm khoảng 1-2km nóng máy nó kêu ò ò là bt chả có gì nhà có chiếc ab 125 chạy 7000km hỏi ra đường chiếc nào không ò ò ?