Bình xăng xe Honda Airblade có dung tích là bao nhiêu vậy ạ?

Mình đang có ý định mua xe Honda Airblade các bạn ơi!!! Vì là quan tâm đến vấn đề xăng và tiết kiệm nhiên liệu nên là mình muốn hỏi xem thể tích bình xăng cụ thể của dòng xe này là bao nhiêu vậy ạ?? Ai biết giải đáp giúp mình với nhé <3
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Đâu đó sẽ rơi vào khoảng 4.5-5 lít bạn ạ!! Mình cũng không chắc lắm tại vì là hiện nay thì ra nhiều dòng Airblade rồi nên có lẻ thể tích bình xăng sẽ khác nhau đó ạ!!
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Bạn tham khảo bào viết này để theo dõi thông tin chính xác nhất nhé vatgia.com/hoidap/3893/20374/the-tich-thuc-binh-xang-cua-honda-airblade.html