Xe máy Honda Airblade có dung tích bình xăng là bao nhiêu??

Tôi tò mò không biết thể tích thực của bình xăng xe Airblade là bao nhiêu nhỉ?? Tại dùng thấy lâu hết xăng hơn xe máy cũ ý. Có vẻ là được nâng cấp lên rồi nhưng cụ thể không rõ :((

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Mình vừa thấy có bài viết cũng hỏi về vấnđề này nhưng giơ tìm lại không thấyý :((( Haizzz, không biết là xe bạn dùng mẫu năm bao nhiêu nhỉ?? Chứ Honda Airblade 2019 là 4,4 lit còn 2016, 2017, 2018 là 2,3 lit nha

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Bài viết này sẽ giảiđáp cho bạn rất chi tiết luônấy

https://vatgia.com/hoidap/3893/20374/the-tich-thuc-binh-xang-cua-honda-airblade.html