Có nên để sinh viên sử dụng xe tay côn không?

Chẳng là nhà em có đứa em trai học đại học. Bố mẹ chiều nó nên cứ bảo để cái xe ex cho nó đi. Mà nó thì sinh viên, tiền nuôi bản thân còn chưa đủ chứ nói gì giờ cõng thêm con xe. Ấy thế mà cứ nhất quyết xin đi cho bằng được. Các bác tư vấn cho mình với. Có cách gì để em nó ngoan ngoãn đi xe số không?

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Bán hết xe tay côn đi, bảo giờ con xe số, đi thì đi, ko thì thôi. Mà sinh viên trai tráng, cho đi xe bus đi học

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Bảo với bố mẹ bạn thôi. Đi xe tay côn để mà đi chơi thì được chứ nếu đi trong khu vực thành phố thì sẽ hơi bị mỏi tay với tốn xăng. Chưa kể với hầu hết sinh viên đại học (trừ các trường giàu) thì chủ yếu vẫn nhận định đi xe tay côn là con nhà giàu rồi nhiều hệ lụy kéo theo. Bạn nên cân nhắc cái này mà nói với phụ huynh